Lắp đặt tấm nhựa giả đá cho phòng tắm

Jul 24 2018 15:39:58

Đối với không gian nội ngoại thất của các công trình. Đi cùng các tiêu chuẩn thi công như kiên cố, chắc chắn thì các yêu cầu về thẩm mỹ cũng được đặt ra một cách khắt khe hơn. Đặc biệt với xu thế thiết kế hiện nay theo định hướng sang trọng, hiện đại. Chúng ta lại càng cần đến nhiều các giải pháp trang trí nâng cao đẳng cấp và giá trị mỹ quan cho công trình. Trong đó, tấm nhựa giả đá chắc chắn sẽ là sản phẩm không thể nào bỏ qua mà các khách hàng có nhu cầu tân trang nội thất lại chính nhà bạn

Lắp đặt tấm nhựa giả đá cho phòng tắm

Phòng tắm là khu vực có độ ẩm cao nhất trong ngôi nhà . Chính vì thế, việc lựa chọn những loại vật liệu ốp tường sao cho đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như khả năng chống ẩm mốc là điều cần chú trọng khi trang trí căn phòng này. Trong thực tế, tấm nhựa giả đá được sử dụng cho không gian phòng tắm với mục đích mang đến cho không gian sự sang trọng và sạch sẽ. Tấm nhựa giả đá có khả chống ẩm, chống nước nên sẽ không gây nên tình trạng ẩm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Những tấm nhựa vân đá trong nền trắng mang đến cho không gian sự sang trọng nhe nhàng nhưng không hề đơn điệu. Những vân đá được sắp xếp không theo bất kỳ trì trật tự nào mang đến sự vui mắt cho những người sinh sống trong gia đình.

Tấm nhựa giả đá - giải pháp thay thế vật liệu thông minh

Tấm nhựa giả đá, hay còn được gọi theo nhiều cách khác nhau như tấm nhựa giả đá, tấm ốp tường vân đá PVC, tấm đá hoa cương PVC hay tấm ốp tường 3d là sản phẩm đã và đang chiếm được nhiều cảm tình của người tiêu dùng và được ứng dụng trong rất nhiều loại công trình hiện nay.

Nhờ những tính năng chống xước, chống thấm, chống nhiệt hiệu quả, sản phẩm có khả năng chịu được hoàn hảo những thay đổi khắt nghiệt của điều kiện thời tiết, khí hậu Việt Nam. Ngoài ra, tấm nhựa PVC vân đá còn có tính nhẹ nên rất dễ vận chuyển, độ dẻo nhất định, nhờ đó nó có thể được ứng dụng trên rất nhiều bề mặt khác nhau, kể cả các bề mặt khó chịu như cong, vòm.

Giá cả của sản phẩm nhìn chung cũng rẻ hơn rất nhiều so với những tấm đá ốp tự nhiên hay granite thông thường, do đó giúp tiết kiệm được một khoảng lớn trong khoản chi nguyên vật liệu. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi loại công trình.

Ngoài ra san go cong nghiep là vật liệu đi kèm với tấm nhựa giả đá rất phù hợp tôn vinh lên vẻ đẹp gia đình nhà bạn

Xem thêm bếp điện teka chính hãng 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30336','p2dfik5udfgersqbs1c9hlvm33','0','Guest','0','54.167.243.214','2018-08-20 09:50:52','/a563930/lap-dat-tam-nhua-gia-da-cho-phong-tam.html')