Hướng dẫn cách ghép các thanh sàn gỗ công nghiệp

Jul 26 2018 16:57:54

Chọn sàn gỗ công nghiệp để trang trí cho phòng khách là một ý tưởng sáng suốt và thông minh của người sử dụng. Với giá thành hợp lý, sàn gỗ giúp ngôi nhà bạn trở lên sang trọng và lịch sự hơn rất nhiều. Để có thể sử dụng sản phẩm này một cách tốt, chính xác và chất lượng nhất có thể liên hệ đến hotline 090 135 3986 để được công ty nội thất Nhà Xinh hỗ trợ nhé

Hướng dẫn cách ghép các thanh sàn gỗ công nghiệp

Việc ghép các thanh sàn gỗ công nghiệp lại. Cần phải đo đoán kích thước. Sau đó mới tiến hành ghép đồng loại. Cách đo kích thước cần căn cứ và chiều dài thanh gỗ. Thông thường thanh gỗ có chiều dài 80 cm, thì ta chia làm 4 phần theo tỷ lệ: 25 cm, 50 cm, 75 cm. Còn đối với thanh gỗ có chiều dài 1200mm. Ta có thể chia 5: 25 cm, 50 cm, 75 cm, 100 cm. Có thể chia 4 cũng có thể thi công dật cấp tốt. Đó là cách mà thi công thành nhiều đường.

Đối với thọ mới thi công. Nếu ta chia thành nhiều phần khách nhau như vậy. Sẽ rất khó có thể hình dung lắp theo kiểu như thế nào. Cách tốt nhất khi lắp đặt cho thợ mới. Là ta lắp theo từng hàng một. Cứ xong hàng này rồi lấy đoạn thừa hàng đó phát triển hàng tiếp theo. Làm như vậy cho tới hết diện tích lát sàn.

Cần lưu ý. Khi lắp đặt phải để đầu âm thanh sàn gỗ công nghiệp ra ngoài. Vì đầu âm còn để táp gỗ gõ vào được. Một lưu ý quan trọng nữa là để thanh sàn gỗ cách tường từ 8- 10 mm. Đây là yêu cầu bắt buộc. Vì nó chống gỗ bị phồng lên do giãn nở. Đối với diện tích công nghiệp, thì độ giản nở không bị nhiều như sàn gỗ tự nhiên. Gỗ công nghiệp do được ép từ gỗ tự nhiên cùng nhiều thành phần phụ gia, keo. Nên nó hạn chế được sự giãn nở.

Xem thêm nhựa giả đá chất lượng cao phù hợp với mọi khách hàng

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp ốp tường và trần nhà

Đối với tường và trần nhà, chúng ta thường sử dụng sơn để bảo vệ tường và tăng tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn, sơn thường hay bị bay màu, bong tróc. Để khắc phục hiện tượng trên, các nhà sản xuất gỗ công nghiệp đã đưa ra một ứng dụng mới cho người tiêu dùng là dùng sàn gỗ công nghiệp ốp tường và trần nhà vừa đem lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa có độ bền cao.

Gỗ công nghiệp ốp tường có khả năng chịu nước tốt, có thể bảo vệ tường không bị ẩm mốc, bong tróc.

Với vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng, bạn có thể dùng sàn gỗ công nghiệp cao cấp ốp tường cho nhiều công trình kiến trúc khác nhau từ đơn giản tới sang trọng, từ cổ điển tới hiện đại.

Giá gỗ ốp tường công nghiệp rẻ, độ bền cao nên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Sử dụng gỗ công nghiệp trong trang trí nội thất không chỉ cho ngôi nhà vẻ đẹp sang trọng và còn thêm ấm áp, đặc biệt là cho mùa đông.

Thi công sàn gỗ công nghiệp dễ dàng, thuận tiện cho người sử dụng mà không mất nhiều thời gian như sử dụng sàn gỗ tự nhiên.

Xem thêm bếp từ kocher chính hãng

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30336','lujrn951oobk12541tn4ajs9o6','0','Guest','0','54.167.243.214','2018-08-20 09:51:04','/a564021/huong-dan-cach-ghep-cac-thanh-san-go-cong-nghiep.html')