Kỹ thuật lắp đặt và thi công tấm nhựa giả đá

Jul 30 2018 15:24:55

Hiện nay, tấm nhựa giả đá đang được ứng dụng rất lớn vào lắp đặt cho nội thất cho các gia đình vì là sản phẩm thân thiện môi trường và nhẹ nhàng linh hoạt hơn so với các sản phẩm khác mà hiện đang rất được ưa chuộng. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ đến hotline 090 135 3986 để được hỗ trợ từ Nhà Xinh nhé.

Kỹ thuật lắp đặt và thi công tấm nhựa giả đá

Bạn đã biết rằng tấm nhựa giả đá PVC còn có tên gọi khác là tấm nhựa giả đá hay chưa? Đây chính là một loại vật liệu mới trong ngành vật liệu xây dựng hiện nay với rất nhiều những tính năng ưu việt. Hôm nay Nhà Xinh chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về cách lắp đặt về sản phẩm này, chi tiết cụ thể ra sao tìm hiểu nhé

Lắp đặt hay thi công tấm PVC vân đá rất đơn giản và chi phí vật liệu dùng để thi công lại thấp hơn so với đá hoa cương. Đối với lắp đặt tường thô nếu như có 1 lớp vữa chát thì mặt tường sẽ luôn bằng phẳng và không bị bong tróc, có thể trực tiếp dán tấm lên tường và khi dán lên, hãy dùng keo silicon để dán tương tự như các bước cài đặt tấm ốp 3D. Còn trong trường hợp mặt tường không bằng phẳng thì phải sử dụng 1 lớp tấm lót có độ dày khoảng từ 5mm trở lên, sau đó mới dán tấm lên lớp lót.

Tấm nhựa vân đá được làm bằng chất liệu PVC nên có thể dễ dàng được cắt theo đúng kích thước định sẵn bằng việc dùng máy cắt gỗ để cắt hoặc là có thể đóng đinh, có thể bào, có thể cắt hay có thể mài cạnh. Trọng lượng của sản phẩm khá nhẹ, khá dễ dàng trong việc vận chuyển, thi công đơn giản và nhanh chóng, bên cạnh đó sản phẩm còn có giá thành hợp lý, tính an toàn cao. Lắp đặt tấm nhựa cho tường vách trang trí sau khi sử dụng tấm cốt làm tạo hình khung xong thì có thể dán tấm nhựa PVC vân đá trực tiếp lên tấm cốt đó.

Xem thêm sản phẩm san go cong nghiep

Tấm nhựa giả đá - sản phẩm tạo điểm nhấn cho nội thất

Tấm nhựa giả đá làm bằng chất liệu Pvc nên có thể dễ dàng cắt theo kích thước định sẵn dùng máy cắt gỗ để cắt, Có thể đóng đinh, có thể cắt, có thể mài cạnh, có thể bào,… Trọng lượng của sản phẩm nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công đơn giản nhanh chóng, giá thành thấp, tính an toàn cao.

Các đặc tính ưu việt của tấm ốp nhựa PVC là: chống thấm nước 100%, chịu được mài mòn trầy xước, độ cứng cao, chống cháy, chống nấm mốc, dễ dàng lau chùi.

Sản phẩm có thể dùng để ốp tường tạo điểm nhấn thay cho các vật liệu đắt tiền như đá tự nhiên, gạch men, đá Granite hay đá nhân tạo, sản phẩm nhẹ nên dễ dàng vận chuyển, không chất độc hại, thi công đơn giản và an toàn cho người sử dụng

Xem thêm sản phẩm bếp điện teka chính hãng

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30336','ammvknigk9fp7acnn402hvmau5','0','Guest','0','54.167.243.214','2018-08-20 09:50:55','/a564127/ky-thuat-lap-dat-va-thi-cong-tam-nhua-gia-da.html')