Tính năng ưu việt và điểm nhấn của tấm nhựa giả đá

Aug 07 2018 11:38:59

Tấm nhựa giả đá với tính năng nhẹ, dễ lắp đặt việc thi công tấm nhựa giả đá không quá khó như mọi người nghĩ. Vật liệu này có thể thế đá hoa cương, đá granit, đá trang trí dùng chủ yếu để ốp tường, ốp trần nhưng không sử dụng cho việc lót nền nhà. Hãy liên hệ đến công ty nội thất Nhà Xinh qua hotline 090 135 3986 để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất.

Tính năng ưu việt và điểm nhấn của tấm nhựa giả đá

Tấm PVC vân đá làm bằng chất liệu Pvc nên có thể dễ dàng cắt theo kích thước định sẵn dùng máy cắt gỗ để cắt, Có thể đóng đinh, có thể cắt, có thể mài cạnh, có thể bào,… Trọng lượng của sản phẩm nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công đơn giản nhanh chóng, giá thành thấp, tính an toàn cao.

Các đặc tính ưu việt của tấm ốp nhựa PVC là: chống thấm nước 100%, chịu được mài mòn trầy xước, độ cứng cao, chống cháy, chống nấm mốc, dễ dàng lau chùi.

Sản phẩm có thể dùng để ốp tường tạo điểm nhấn thay cho các vật liệu đắt tiền như đá tự nhiên, gạch men, đá Granite hay đá nhân tạo, sản phẩm nhẹ nên dễ dàng vận chuyển, không chất độc hại, thi công đơn giản và an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm sản phẩm máy lọc nước ro kangaroo

Lắp đặt tấm nhựa giả đá có phức tạp không?

Thi công lắp đặt tấm nhựa giả đá không quá phức tạp và chi phí vật liệu để thi công lại thấp hơn nhiều so với đá marble đối với lắp đặt tường thô nếu như có 1 lớp vữa trát.

Đo đạc kích thước bề mặt và cắt tấm nhựa phù hợp, vệ sinh sạch sẽ bề mặt không để có bụi bẩn hay tạp chất dính. Dùng keo silicon hoặc keo đa năng phủ lên một lớp có độ dày vừa phải và dán trực tiếp lên tường gạch. Các đường mạch có thể bít kín bằng keo silicon.Trường hợp mặt tường không bằng phẳng phải sử dụng 1 lớp tấm lót có độ dày 5mm trở lên, sau đó mới dán tấm nhựa giả đá lên lớp lót.

Tấm nhựa giả đá làm bằng chất liệu PVC nên có thể dễ dàng cắt theo kích thước định sẵn dùng máy cắt gỗ để cắt, Có thể đóng đinh, bào, cắt, mài cạnh,trọng lượng của sản phẩm nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công đơn giản nhanh chóng, giá thành thấp, tính an toàn cao

Xem thêm sản phẩm san go cong nghiep gia re

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30336','ijri1l980pdj0fcv0aohlmtc27','0','Guest','0','54.167.243.214','2018-08-20 09:51:09','/a564361/tinh-nang-uu-viet-va-diem-nhan-cua-tam-nhua-gia-da.html')