Sự thu hút của sàn gỗ công nghiệp Đức

Aug 08 2018 11:46:03

Đối với phần lớn người tiêu dùng, lựa chọn sàn gỗ công nghiệp sử dụng trong gia đình là một quyết định dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, chọn màu sắc sàn gỗ giữa hàng nghìn loại màu để phù hợp với gu thẩm mỹ hay phong cách đặc thù của ngôi nhà mình lại không hề là một vấn đề đơn giản. Hãy liên hệ đến công ty nội thất Nhà Xinh nếu bạn muốn được tư vấn lựa chọn một sản phẩm tốt và chính xác nhất đúng với yêu cầu. Liên hệ hotline 090 135 3986 để được hỗ trợ nhé

Sự thu hút của sàn gỗ công nghiệp Đức

Sàn gỗ công nghiệp Đức đã và đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam mỗi ngày một cao hơn, điều này có thể dễ dàng nhận thất hơn khi nhu cầu của khách hàng khi sử dụng sản phẩm này. Hãy tìm hiểu về nguyên nhân vì sao sàn gỗ công nghiệp Đức lại thu hút người tiêu dùng nhé

Bề mặt sàn gỗ hơi sần không hoàn toàn sáng bóng,độ sần của mặt sàn hạn chế được trầy xước khi bị tiếp xúc trực tiếp cũng như thuận tiện cho việc di chuyển đi lại, không bị ngã nếu như sàn nhà bị ướt. Đồng thời bề mặt sần thì sẽ giúp cho người mua dễ dàng lựa chọn được đúng sản phẩm không lo bị mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng vì bề mặt sán bông dễ bị làm giả hơn.

Sàn gỗ công nghiệp của Đức được sản xuất làm từ lớp cốt gỗ màu trắng và có một mùi thơm đặc trưng đó là mùi của gỗ thông dễ ngửi không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng.

Điểm đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp từ Đức là sử dụng công nghệ thiết kế hèm khóa không sử dụng sáp, việc này sẽ hạn chế được gây độc hại cho người sử dụng.

Xem thêm sản phẩm máy lọc nước ro kangaroo

Những điểm đặc biệt chú ý khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp

Chú ý tới các thông số kỹ thuật như: Độ dày, độ mài mòn, khả năng chịu lực... có ghi trên bao bì của sản phẩm. Một chi tiết quan trọng khác là kỹ thuật trong khi lắp đặt. Đây là một khâu rất quan trọng, cần kỹ thuật cao, tỉ mỉ vì chỉ cần sơ suất có thể làm cho những chỗ ghép có thể bị hở gây mất tính thẩm mỹ. 

Do sàn gỗ có khả năng chịu được độ ẩm kém, nên khi thi công không được lắp đặt sàn gỗ trực tiếp dưới nền bê tông mà cần phải có một lớp lót nền. Lớp lót có thể dùng bằng xương gỗ, phom xốp bạc, hay cao su non... Lớp này không chỉ có tác dụng chống ẩm, mà còn có khả năng chống ồn cho nhà. Nếu sàn gỗ có hiện tượng bị đổ mồ hôi, cách xử lý tốt nhất là đóng kín cửa và bật điều hoà ở chế độ hút ẩm.

Mặc dù sàn gỗ công nghiệp đã được phủ một lớp chống cháy, chống trầy xước nhưng khi xê dịch các đồ đạc cũng cần phải nhẹ nhàng, chân của giường tủ nên lót bằng cao su hoặc nhựa.

Xem thêm sản phẩm tam nhua gia da

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30336','msk73v4sqb935uns4n24bk2nd6','0','Guest','0','54.167.243.214','2018-08-20 09:51:12','/a564385/su-thu-hut-cua-san-go-cong-nghiep-duc.html')