Thế nào là một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Aug 17 2018 10:41:01

Sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu về Việt Nam từ nhiều năm nay và càng ngày lại càng trở nên phổ biến. Nếu trước đây chỉ có những gia đình có điều kiện kinh tế cao mới lắp sàn gỗ thì nay bạn có thể thấy sàn gỗ ở khắp mọi nơi từ nhà ở đến nhà hàng. Sản phẩm này phù hợp với hầu hết tất cả các khách hàng với giá thành thấp cũng như là ưu điểm vượt trội. Vậy nên bạn có thể liên hệ đến hotline 090 135 3986 để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm một cách chi tiết nhất nhé.

Thế nào là một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp giá rẻ là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng làm vật liệu dùng để trang trí nội thất cũng như là dùng để lát sàn gỗ vừa mang lại sự sang trọng và đẹp đẽ đối với ngôi nhà của bạn. Hãy tìm hiểu sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có những điểm nào nhé

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại ván sàn giá rẻ: sàn gỗ nhập khẩu từ Trung Quốc, sàn gỗ sản xuất tại Việt Nam, sàn gỗ thanh lý nên cũng có giá rẻ. Sàn gỗ giá rẻ là do khâu sản xuất đã được cắt giảm chi phí ở một số hình thức như giá nhân công, giá nguyên vật liệu hay ở các chi phí sau sản xuất như chi phí Marketing, chi phí vận chuyển,…

Nhiều người vẫn hiểu sai rằng sàn gỗ giá rẻ sẽ không tốt cho sức khỏe của người sử dụng, cất lượng kém và nhanh hỏng. Điều này cũng đúng trong một vài trường hợp nhưng không phải là tất cả

Xem thêm máy lọc nước nano dr sukida

Các loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng có mặt tại TPHCM

Sàn gỗ công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh sử dụng chủ yếu là sàn gỗ công nghiệp Victoria bởi sàn gỗ công nghiệp Victoria có nhiều đặc tính tốt phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư như màu sắc sang trọng, có mày sắc đáp ứng đủ hai phong cách Châu Âu và cổ điển Á Đông. Độ bền và tính của sàn gỗ công nghiệp cao dễ sử dụng hơn sàn gỗ tự nhiên trong khi đó giá thành của sàn gỗ công nghiệp khá tốt. Đó chính là lý do mà sàn gỗ công nghiệp được sử dụng nhiều tại các văn phòng ở TP Hồ Chí Minh.

Sàn gỗ công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh sử dụng là sàn gỗ công nghiệp Smartwood là thương hiệu sàn gỗ uy tín của Malaysia, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu. Sàn gỗ công nghiệp Smartwood đúng với cái tên của nó là sàn gỗ thông minh kế thừa những ưu điểm vượt trội của các loại sàn gỗ đàn anh trước đây và bổ sung thêm một số công nghệ mới hiện đại & thân thiện với người sử dụng cũng như thân thiện với môi trường.

Sàn gỗ smartchoice luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà thiết kế, các kiến trúc sư bởi những đặc tính ưu việt loại của sàn gỗ smartchoice đó là chống nước, chống mối mọt hiệu quả và đặc biệt là có vân sần đặc trưng vì thế mà sàn gỗ smartchoice có khả năng chống trơn trượt, chống trầy xước tốt.

Xem thêm sản phẩm tam nhua gia da

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30336','ur9jsh5o24a6u5jlp1r5vp5me1','0','Guest','0','54.225.59.14','2018-09-22 14:36:41','/a564625/the-nao-la-mot-san-pham-san-go-cong-nghiep-gia-re.html')